Loại hình bất động sản xanh đang là xu hướng của thị trường hiện nay, khách hàng sẵn sàng chi trả với một mức giá khá cao để sở hữu một căn hộ gần công viên, giúp họ cải thiện được sức khỏe.

Chi trả mức giá cao để sở hữu căn hộ gần công viên

Trong những năm trở lại đây, người Việt đã dần ý thức hơn về môi trường sống gần thiên nhiên và hiểu sâu hơn tầm quan trọng của không gian xanh trong cuộc sống đời thường. Chình vì vậy, khách hàng sẵn sàng bỏ ra mức chi phí lớn, đầu tư mạnh tay khi đã tìm được cho mình một nơi an cư đáp ứng được nhu cầu sống xanh cho cả gia đình.

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes

Những dự án được ưu tiên yếu tố xanh chẳng hạn như Lumière Riverside thuộc tập đoàn Masterise Homes cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những ngày đầu ra mắt. Theo đại diện Masterise Homes, chỉ với hai đợt mở bán, 100% số lượng căn hộ của dự án đã có chủ nhân dù cho thời điểm đó giá bán được đánh giá là khá cao so với mặt bằng giá trên thị trường.

Xu hướng sống xanh đang ngày càng phát triển và phát triển rất mạnh mẽ trên toàn cầu, với bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tỉ lệ 80% số người khi tham gia cuộc khảo sát The Attitudes Survey thực hiện vào năm 2020 cho biết, họ muốn có nơi an cư có khả năng tiếp cận được với không gian xanh, bên cạnh đó là các tiện ích chăm sóc sức khỏe và cuối cùng là thiết kế của dự án giúp cải thiện được sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.

Theo báo cáo từ RLA (Công ty tư vấn toàn cầu), phân khúc bất động sản xanh chính là xu hướng của thị trường bất động sản trên toàn thế giới. Người mua họ sẵn lòng trả một khoản lớn, xứng đáng cho căn hộ của họ, giúp cải thiện được sức khỏe. Mức giá này có thể cao hơn so với các dự án nằm gần các công viên lớn khoảng 4-20%.

Tham khảo thêm: Tiềm năng tăng giá của Lumiere Boulevard

Tiện ích dự án căn hộ Lumiere Boulevard Quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Những mảng xanh bao phủ đa chiều của khuôn viên dự án Lumière Boulevard

Với sự bắt kịp xu hướng cùng thế giới, nhu cầu về không gian xanh của người Việt cũng ngày càng đa dạng hơn, cao cấp hơn dự án không chỉ tập trung ở giá trị về vật chất mà còn đề cao giá trị về tinh thần, hướng đến những tiêu chuẩn chất lượng mang tầm cỡ quốc tế.

Bắt kịp nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Masterise Homes đã phát triển nhiều không gian sống với hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn của nhà Masterise Homes là kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên cùng nhịp độ đô thị, với cộng đồng văn minh để trẻ em được nuôi dưỡng sớm tại môi trường cân bằng tốt cho sức khỏe và cảm xúc, cùng với ý thức yêu quý và bảo vệ môi trường sống của chính bản thân mình.

Lumiere Boulevard được phủ 4ha diện tích cho cây xanh

Nằm trong Lumiere series, Lumiere Boulevard là phân khu tiếp theo được giới thiệu ra thị trường, nằm ngay tại thành phố Thủ Đức, nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, đồng thời có chuỗi tiện ích hoàn hảo về y tế, giáo dục, mua sắm chỉ cách vài bước chân.

Khách hàng chi tiền cao hơn 15% để sở hữu căn hộ Lumiere Boulevard
Những mảng xanh bao phủ đa chiều của khuôn viên Lumière Boulevard

Lumiere Boulevard có một điểm vô cùng nổi bật là sở hữu 24 khu vườn đứng trên không khá độc đáo, các khu vườn bao quanh các tòa nhà. Đại diện chủ đầu tư Masterise Homes chia sẻ, tổng diện tích phủ xanh được trang bị cho khu compound đến đến 4ha. Với quy mô lớn như vậy, lượng oxy cung cấp ra môi trường vào mỗi năm cho cộng đồng dân cư sẽ rơi vào khoảng 125 triệu lít. Bên cạnh đó, Lumiere Boulevard còn được sở hữu hàng trăm tiện ích vô cùng hấp dẫn như: bệnh viện quốc tế, trường học, khu công viên đến đến 36ha, khu mua sắm sầm uất,…Tất cả đã tạo nên nhịp sống vừa tận hưởng cuộc sống xanh bên trong vừa bắt được nhịp sống của đô thị hiện đại bên ngoài.

Lumiere Boulevard là dự án được phát triển với sự góp mặt của các đối tác danh tiếng trên thế giới như: thiết kế nội thất bởi HBA, Tange Associate, tư vấn giám sát MACE, thiết kế cảnh quan Land Sculptor,…

Quan điểm phát triển các dự án với không gian sống xanh của Masterise Homes đã thỏa mãn ba tiêu chí chính: mang đến bầu không khí trong lành, chăm sóc sức khỏe về tinh thần và thể chất, lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng. Tất cả đều có mục đích sẽ mang đến trải nghiệm sống chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Xem thêm thông tin dự án Lumiere Boulevard tại đây: https://duanlumiereboulevard.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *