Các dịch vụ quản lý đang được người mua nhà ngày càng đề cao, yếu tố này sẽ góp phần tạo lên sự cao cấp cho không gian sống cho dân cư. Nếu chất lượng xây dựng, vị trí quyết định giá trị của dự án bất động sản, thì với dịch vụ quản lý và vận hành sẽ là yếu tố quyết định chất lượng sống và độ hài lòng của dân cư.

Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp là một trong những tiêu chuẩn định hình của một dự án cao cấp. Với tòa nhà đạt chất lượng cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, thì nhà phát triển bất động sản cần có một tổng thầu xây dựng thật sự chuyên nghiệp – đây là phần lõi cốt yếu của một tòa nhà.

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes

Bên cạnh đó, để mang lại những trải nghiệm về cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp thì không thể thiếu đơn vị quản lý để làm cho tòa nhà vận hành một cách chuyên nghiệp, khoa học hơn từ: vệ sinh, an ninh hay an toàn phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ cư dân,… Tại Việt Nam, tập đoàn Masterise Group chính là một trong những tập đoàn tiên phong mang tầm quan trọng của việc quản lý tòa nhà trở thành một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất.

Việc thành lập ra công ty Masterise Property Management đã giúp tối ưu hóa được giá trị tài sản cho giới đầu tư, bảo toàn được tính đồng nhất về chất lượng quản lý cũng như cung cấp dịch vụ toàn diện, trong đó phải kể đến Lumiere Boulevard.

Công ty Masterise Property Management được thừa hưởng sự hiểu biết sâu sắc về đặc thụ của mỗi dự án và nhóm đối tượng khách hàng, xây dựng một hệ sinh thái bất động sản với tiêu chuẩn quốc tế cùng với các sản phẩm, dịch vụ thích hợp, liên tục gia tăng giá trị cho giới đầu tư.

Tiện ích dự án căn hộ Lumiere Boulevard Quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Tiện ích nội khu dự án căn hộ Lumiere Boulevard Quận 9

Bên cạnh đó, Asset Management dịch vụ quản lý tài sản của Masterise Property sẽ thay mặt cho chủ sở hữu điều hành tài sản để có thể tạo ra nguồn thu cho chủ nhân dựa trên yếu tố cho thuê dài hay ngắn hạn hoặc bán chuyển nhượng, bảo đảm tài sản phải được định giá một cách phù hợp dựa trên những tiềm năng của thị trường bất động sản và tìm kiếm được người thuê cũng như đối tác kinh doanh phù hợp để mang lại nguồn lợi dài lâu cho khách hàng.

Chính vì thế, khi phía công ty Masterise Property Management đảm nhận phần quản lý tòa nhà, cư dân tại Lumiere Boulevard sẽ có thể an tâm hơn khi sinh sống và đảm bảo được tài sản của mình gia tăng một cách bền vững.

Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp làm tăng các giá trị Live – Work – Play

Là một dự án đánh dấu sự thành công của Masterise Homes trên con đường Đông tiến, Lumiere Boulevard được đầu tư đặc biệt từ các yếu tố kiến trúc, thẩm mỹ, các tiện ích đa dạng tới khả năng kết nối cộng đồng cao. Từ những viên gạch đầu tiên, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes đã xây dựng một dự án ngay “trái tim” của khu đô thị lớn, sôi động bậc nhất khu Đông, để mang tạo ra mộ cộng đồng với 3 yếu tố Live – Work – Play hoàn hảo, hình thành được một phong cách sống đề cao các giá trị tinh thần và trải nghiệm.

Tiện ích dự án căn hộ Lumiere Boulevard Quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Không gian sống xanh với tiêu chuẩn Quốc tế tại Lumiere Boulevard

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp và chỉn chu, xứng tầm quốc tế của công ty Masterise Property Management, dự án đề cao tất cả các trải nghiệm, nhu cầu với mức sống sang trọng và tiện lợi của dân cư. Đặc biệt hơn, Lumiere Boulevard cung cấp hơn hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp tích hợp cùng với mảng xanh vô cùng phong phú và các tính năng hiện đại. Xung quanh dự án Lumiere Boulevard bao gồm các tòa nhà văn phòng, trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện và quan trọng hơn, dự án hiện có sự kết nối thuận thiện đến các trung tâm khu công nghệ cao của thành phố.

Xem thêm: Siêu phẩm mới của Masterise Homes 

Rạp chiếu phim ngoài trời tại căn hộ Lumiere Boulevard

Sau khi được đưa vào hoạt động, các cư dân tại dự án Lumiere Boulevard có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm các văn phòng, các công ty đa quốc gia hàng đầu tại khu vực lân cận, điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian đi làm và tăng thời gian tận hưởng, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chỉ cần vài bước chân xuống phố, công đồng cư dân có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí nhờ vậy dân cư nơi đây có thêm thời gian bên gia đình, người thân và bạn bè.

Bên cạnh các yếu tố từ lối thiết kế độc đáo, các tiện ích đặc quyền thì dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế 24/7 của phía Masterise Property Management sẽ là một mảnh ghép hoàn chỉnh mang đến cho dân cư chuỗi giá trị sống hoàn hảo nhất.

Xem thêm thông tin dự án Lumiere Boulevard tại đây: https://duanlumiereboulevard.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *