Lumiere Boulevard phân khu tiếp theo của dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park cung cấp cho thị trường các sản phẩm căn hộ cao cấp tại Thành phố mới Thủ Đức. Sau khi Thủ Đức được thành lập trở thành thành phố mới, điều này đã tác động đến mặt bằng giá bất động sản tại khu vực có nhiều sự chuyển biến tích cực, đồng thời nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Lumiere Boulevard đón đầu tiềm năng căn hộ cao cấp tại Thủ Đức
Lumiere Boulevard đón đầu tiềm năng căn hộ cao cấp tại Thủ Đức

Thị trường Thủ Đức rộng mở

Việc thành lập Quận Thủ Đức trở thành thành phố mới, đầu tư cơ sở hạ tầng cũng tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản tại khu Đông Thành phố, thu hút được giới đầu tư, gia tăng giá trị của sản phẩm. Số liệu đến từ CBRE dự báo nguồn cung được chào bán mới tại thành phố Thủ Đức vào giai đoạn 2020-2025 khá dồi dào và tốc độ tăng trưởng hàng năm bình quân khoảng 11,5% tương đương sẽ có 15.000-16.000 căn hộ mới vào mỗi năm. Cũng theo thông tin từ CBRE, giá bán sơ cấp của những dự án mới tại Thủ Đức sẽ tăng mức 20% trong những năm tới đây, đặc biệt hơn với những dự án mới dọc tuyến metro cũng có khả năng tăng lên đến 40%.

Bất động sản tại Thủ Đức
Thị trường bất động sản tại thành phố mới Thủ Đức mở rộng

Theo nhìn nhận của CBRE, TP.Thủ Đức đang được đầu tư và phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này tác động trực tiếp đến giá bất động sản và thu hút được nguồn cung mới của khu vực này. Tại khu công nghệ cao tại đây đã và đang tạo sức hút các công ty và tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư và phát triển thị trường. Khu đại học quốc gia với hệ thống 12 trường học, viện nghiên cứu cũng là nơi thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và ngoài quốc tế.   

Lumiere Boulevard đón đầu các tiềm năng

Theo đại diện tập đoàn Masterise Homes, Thủ Đức đang tiến hành mở rộng với nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cũng như nhiều cơ hội làm tăng giá trị cho bất động sản. Đây là một trong những lý do khiến cho Tập đoàn Masterise Homes phát triển dự án Lumiere Boulevard ngay tại khu vực này, đón nhận được cơ hội tăng trưởng của thị trường bất động sản hạng sang. Lumiere Boulevard là dự án đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư ngay trong những ngày đầu được ra mắt. Đặc biệt hơn, tại 3 khu vực quận 2, quận 9 và Thủ Đức đã được phê duyệt trở thành thành phố mới Thủ Đức.

“Có kết quả từ những bước đầu đó vì chúng tôi đã chọn đúng điểm rơi tiềm năng nhu cầu bất động sản tại khu vực và bắt nhịp được thị hiếu các căn hộ cao cấp khắt khe của khách hàng tại Thủ Đức”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
phát triển hướng vào phân khúc căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức

Đại diện Masterise Homes cũng cho rằng thị hiếu dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của nhiều khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đối với những người thành đạt, họ chú trọng tìm kiếm các giá trị bền vững tại chính ngôi nhà mình. Chính vì thế ngoài sở hữu vị trí đắc địa, các căn hộ hạng sang hiện nay cần phải được nâng tầm về không gian sống, quy tụ đầy đủ tiện ích, cộng đồng văn minh, giá trị sản phẩm tăng theo thời gian.

Lumiere Boulevard tọa lạc trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park tại Thủ Đức, quy mô 5 tòa tháp cao từ 20 – 30 tầng, phát triển theo mô hình compound chất lượng đẳng cấp xứng tầm quốc tế, nâng tầm chuẩn mực sống mới. Một yếu tố khác giúp Lumiere Boulevard thu hút khách hàng là uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes như pháp lý dự án, các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, quy tụ nhiều tiềm năng tăng trưởng về giá trị bất động sản theo thời gian…

Tìm hiểu: Tiềm năng tăng giá của Lumiere Boulevard 

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes

“Chúng tôi thể hiện được vị thế cũng như danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam và đây chính là điều cần thiết để có thể chinh phục nhiều khách hàng”, đại diện Tập đoàn khẳng định.

Trong quý I/2021, Masterise Homes đã cho ra mắt thành công dự án hạng sang Lumière Riverside cùng với dòng bất động sản hàng hiệu (branded residences) trong buổi lễ ký kết hợp tác với Marriott International. Thời gian qua, thương hiệu này liên tiếp ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp được giới đầu tư và những người có nhu cầu ở thực đón nhận một cách nồng nhiệt. Trong đó nổi bật là Lumiere Boulevard Quận 9 đang trong giai đoạn xây dựng và là dự án đón đầu xu hướng căn hộ cao cấp tại thành phố Thủ Đức.

Xem thêm thông tin dự án Lumiere Boulevard: https://duanlumiereboulevard.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *