Nhà phát triển bất động sản quốc tế, Masterise Homes dành 70% diện tích của dự án Lumiere Boulevard cho những khoảng xanh để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân tương lai.

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes
Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes

Phân khúc bất động sản có sức hút tại Thủ Đức

Tới năm 2025, thành phố Thủ Đức thu hút 50.000 dân cư đến sinh sống và làm việc, trong đó có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia theo đề án “Hình thành phát triển đô thị sáng tạo, tạo sự tương tác cao phía Đông tại Thủ Đức giai đoạn 2020 – 2035” được ban hành bởi UBND TP.HCM. Điều này đã làm cho nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao khi nguồn cung vô cùng khan hiếm.

Đặc biệt hơn tại thành phố Thủ Đức, các chuyên gia lĩnh vực bất động sản nhận thấy mặt bằng giá bất động sản tại khu vực đã tăng 10 – 15% tùy vị trí so với thời điểm trước Tết. Một số chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng giá nhà ở tại thành phố Thủ Đức ghi nhận lại mức cao hơn nhiều so với thời điểm trước đây do nhiều yếu tố. 

Xem thêm: Siêu phẩm mới của Masterise Homes

Xu hướng bất động sản tại thành phố Thủ Đức
Xu hướng bất động sản tại thành phố Thủ Đức

Việc thành lập Thủ Đức trở thành “thành phố trong thành phố” đã kéo theo mức độ đầu tư và ngân sách vào cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội,kỹ thuật gia tăng. Chưa kể, với gói 800.000 tỷ đồng bởi Bộ Kế hoạch và đầu tư đã trình Chính phủ nằm trong chương trình phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch COVID-19, dự kiến sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới. 

Chi phí sản xuất cũng tăng kết hợp với gói hỗ trợ đến từ Chính phủ đã dẫn tới việc các nhà đầu tư đang nhanh chóng tìm các dự án để có nơi trú ẩn an toàn, người dân muốn sớm tìm được nơi an cư trước khi lạm phát tăng phi mã.Trong nhiều phân khúc BĐS tại thành phố Thủ Đức, phân khúc này lại thiên về chăm sóc sức khỏe và đây là phân khúc đang được người mua nhà quan tâm hơn hết. 

Các yếu tố hàng đầu mà người mua tìm kiếm: có khu học tập cho trẻ em, khu vui chơi, đầy đủ các tiện ích để không cần phải di chuyển nhiều, nhiều khoảng xanh, cộng đồng cư dân văn minh, có sự thuận tiện về giao thông công cộng. Chính vì lẽ này, các dự án nhà ở trong khu vực Thủ Đức, nếu đạt được các tiêu chí trên thì đều có thể trở thành dự án có sức hút nhất trong danh sách tìm kiếm mua nhà của khách hàng.

Lumiere Boulevard – khu Compound đẳng cấp quốc tế với 70% khoảng xanh

Các căn hộ Lumiere Boulevard tại đây sở hữu được tầm nhìn rộng, hướng ra hai con sông là Đồng Nai và sông Tắc, cùng toàn cảnh biển hồ và cát trắng nhân tạo ngay trong công viên rộng 36ha. Cư dân nơi đây sẽ có một không gian sống tinh tế đến từ cảnh quan xung quanh đến tầm nhìn, cùng với những bí quyết mang không gian xanh từ ngoài vào trong căn hộ sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất cũng tinh thần.

Dự án tọa lạc tại vị trí tâm điểm của thành phố Thủ Đức với sự kết nối giao thông dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, gần các khu công nghiệp, gần tuyến metro, bệnh viện quốc tế, trường học,…Lumiere Boulevard sẽ mang tới chuỗi tiện ích tận cửa cho cộng đồng cư dân ở đây với hệ thống tiện ích nội khu và tiện ích chung của khu đô thị Vinhomes Grand Park rộng lớn.

Không gian sống xanh với tiêu chuẩn Quốc tế tại Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard được ưu tiên tới 70% dành riêng cho không gian xanh để con người có cuộc sống chan hòa với thiên nhiên, tạo sự tương tác giữa người và thiên nhiên, mở ra không gian sống yên bình và thư thái. Đây là 1 tỉ lệ xây dựng khá hào phóng của chủ đầu tư Masterise Homes nhằm hướng tới việc nâng cao sức khỏe thể chất cũng tinh thần cho dân cư tương lai.

Lumiere Boulevard là dự án được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản quốc tế đã ghi nhiều dấu ấn với loạt công trình bất động sản hàng hiệu như dự án căn hộ Ritz Carlton Hà Nội ngay tại khu đất vàng gần hồ Gươm, Grand Marina Saigon tại quận 1 và hàng loạt dự án bất động sản hạng sang như The Global City, Lumiere Riverside,…

Masterise Homes đã bắt tay cùng các đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu thế giới như: HBA (Mỹ), Tange Associates (Nhật Bản), Land Sculptor Studio (Thái Lan)… để tạo ra công trình mang vẻ đẹp tinh tế và chất lượng cuộc sống đẳng cấp hàng đầu ngay tại trung tâm thành phố sáng tạo Thủ Đức.

Xem thêm thông tin dự án Lumiere Boulevard tại đây: https://duanlumiereboulevard.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *